Gioithieu.com.vn

Cận cảnh những con vật mình đang nuôi, giới thiệu tất cả thú cưng (my all pets)
Hi! Chào tất cả các bạn.. Thì hôm nay mình sẽ review cho các bạn xem cận cảnh tất cả những con vật mà mình đang nuôi. Đây là ở phía trước nhá mình nhá các bạn, đâyCận cảnh những con vật mình đang nuôi, giới thiệu tất cả thú cưng (my all pets)
Hi! Chào tất cả các bạn.. Thì hôm nay mình sẽ review cho các bạn xem cận cảnh tất cả những con vật mà mình đang nuôi. Đây là ở phía trước nhá mình nhá các bạn, đây

Cận cảnh những con vật mình đang nuôi, giới thiệu tất cả thú cưng (my all pets)

Hi! Chào tất cả các bạn.. Thì hôm nay mình sẽ review cho các bạn xem cận cảnh tất cả những con vật mà mình đang nuôi. Đây là ở phía trước nhá mình nhá các bạn, đây là phía đằng trước này. Mình nuôi 1 con rùa. Đây trong này mình có nuôi 1 con rùa tai đỏ. Ở bên này thì có con nhện với lại con rết thì lát nữa mình sẽ giới thiệu sau. Mấy con này mình ra mình cho nó hưởng 1 chút nắng chiều đấy các bạn. Bây giờ cũng gần tắt nắng rồi. Đây mình sẽ review cận cảnh cho các bạn xem con rùa trước nhá. Thì con rùa này tên của nó là gì nào. Hey lên đây, đây con rùa đây các bạn. Con rùa này tên là rùa tai đỏ. Một loại động vật ngoại lai. Có sức tàn phá vô cùng khủng khiếp. Tuy nhiên thì chúng ta vẫn có thể nuôi làm cảnh được. đừng có thả nó ra ngoài môi trường tự nhiên là được nhá các bạn. đấy. Nhà của nó là 1 cái xô. đây cho các bạn xem này.

1 cái xô nhựa thôi. Ở bên trong này thì có nước này. Nước để cho nó bơi, nó tắm, nó uống. Dùng chung luôn. Có 1 cái này là 1 cái thanh gỗ. mình chế cho nó để cho nó leo lên cho nó phơi nắng. Mình phải thiết kế như thế này. Bởi vì là nếu thả tấm gỗ vào thì nó sẽ chìm. Cây bèo này thì vừa giúp cho nó che nắng này. vừa làm nguồn thức ăn cho nó đói khi mà mình quên cho nó ăn. Thêm nữa là để trang trí cho cái bể rùa cho nó đẹp. Ở đây thì có 1 cái cây này là để. Mình chùi bể cho nó. Mình chà chà xunh quanh này, đấy. Tráng bể cho nó sạch. dùng tay nó rất là dơ các bạn. Dùng cái cây cọ này rất là tiện luôn. Thì có thể mua về để cọ nhà tắm được này các bạn. Rồi bây giờ mình sẽ bắt con rùa ra và mình review cho các bạn xem nhá. Còn rùa này nguồn gốc xuất xứ là của em mình. Em mình cho mình đấy các bạn. Đây, bắt nó lên này.

Đây ra đây chúng ta sẽ review cận cảnh. Đây các bạn nhìn này. Đây còn rùa này thì hồi em mình nuôi ấy, nó bảo là. nó bé xíu à. cỡ 2 ngón tay, đấy. Trời lạnh là nó phải thắp đèn lên để sưởi cho rùa đấy các bạn. Sau đó thì nó mang về nhà, lúc mà nó mang về nhà thì nó nuôi được khoảng 23 năm rồi thì nó to cỡ bằng 3 ngón tay. hoặc là hơn 1 xíu. Về đây thì mình nuôi đến bây giờ thì chắc nó cũng phải được 45 năm tuổi rồi đấy các bạn. Cho nên là nó to được như thế này, đây các bạn nhìn này. nó to như thế này. Đây cho các bạn quan sát cận cảnh nhá. Đây là phần mai rùa đây. Đấy. Đây nhìn ngang. Nó rất là loi nhoi các bạn ơi. hê hê nó đang cựa này. Đấy. Đây phần dưới mai này. Ok đây phần đầu đây các bạn. Đấy các bạn thấy nó có 1 cái vạch đỏ ở sau mắn không. Có lẽ bởi vì vậy mà người ta gọi rùa tai đỏ. một cái dấu hiệu rất là dễ nhận biết cái con rùa này các bạn.

Người nó có những cái sọc sọc chạy như vậy. Đấy mắt của nó này. mắt của nó cấu tạo hay không. Ở giữa có 1 cái tròng đen. vạch ngang ha. mắt màu xanh lá cây. Răng này, oh nó cắn đấy, nó cắn đấy các bạn. Đó nó cắn đó, đó các bạn thấy không. Hình như nó có lưỡi hay sao ấy, không biết có lưỡi không. úi ồi ôi. nó cắn là chảy máu đó nhá các bạn. Đây chân của nó này, rất là sắc. Những cái móng vuốt nó rất là sắc luôn. Đấy các bạn thấy không?. Chân nó cũng có 5 ngón như bình thường. Đấy chân trước. Chân sau. Chân nó hình như có màng đấy các bạn, có màng để bơi này, đó. Các bạn thấy không. đuôi này. Cái đuôi của nó đây. Chỗ đi vệ sinh. Rồi vậy là mình đã cận cảnh cho các bạn xong. xong cái con rùa tai đỏ rồi đấy. Bây giờ mình sẽ nói sơ qua về cách nuôi con rùa này nhá. Đây các bạn thấy rằng là mình nuôi ở trong cái bể này. Có 1 chỗ cho nó phơi nắng.

Con này bắt buộc phải cho nó phơi nắng các bạn ạ. Khá là thường xuyên đấy các bạn. Thức ăn thì các bạn cho ăn gà. Thịt gà này. Tôm. Không biết là con này nó có ăn thực vật không nhưng mà mình nuôi toàn bằng gà với tôm thôi các bạn. Loi nhoi quá, sang đây. Cho đi bơi. Đây bơi đi. Ah hồi nhỏ thì em mình nuôi nó bằng. cám cho rùa. Đây lớn lên thì bây giờ khẩu phần ăn chủ yếu của nó là tôm. Cái giai đoạn mà cho nó ăn tôm với gà nó rất là nhanh lớn các bạn ạ. Rồi cái con này thì có cái gì đặc biệt. Thì nó cũng không có gì đặc biệt đâu. Có lẽ là rất là dễ nuôi các bạn ạ. Khả năng sống sót rất là cao. Nhiều khi mình mình quên cho nó ăn. Nó vẫn rất là khỏe mạnh. Con này thì khi mà nó. lớn lên ấy thì nó sẽ bong những cái vảy này ra này. bong những cái vảy này ra. Ở đây thì nó không có cái vảy nào bong để mình lột cho cá bạn xem.

Thôi được rồi. Trả rùa về nhà nhá. Loi nhoi quá!. Đấy thì đấy là cái con vật đầu tiên. Con rùa tai đỏ. Rất là nhiều bạn thích con rùa này. Rồi, cái con vật thứ 2 mình muốn giới thiệu với các bạn. đấy chính là cái con nhện. Con nhện này tên là nhện Tarantula nhá. Giờ mình sẽ. Bắt nó ra và review cận cảnh cho các bạn xem. Đây các bạn có thể nhìn thấy rằng là. cái chuồng nuôi của nó này. mình thiết kế bằng kính. Các bạn thấy kính không?. Nhìn nó rất là sang trọng. Ở bên dưới này mình lót mùn dừa. Có 1 cái coóng đựng nước để cho nó uống. đây. Có 1 cái đít chai mình cắt ra cho nó uống như thế này. Cái mùn dừa này là các bạn phải xịt ẩm này. phải xịt ẩm thường xuyên. Nhìn thế này mà nó khá là ẩm đấy các bạn. Ở bên trên mình có 1 cái nắp đạy như thế này. Vậy là xong, đấy là cái bể để chúng ta nuôi được cái con nhện này. Nếu mà có điều kiện thì cho nó ra cái bể rộng hơn.

Nhưng mà mình nuôi nó trong này mình thấy nó khá là thoải mái. Ok bây giờ mình sẽ bắt ra mình review cận cảnh cho các bạn xem nhá. Đây khi bắt nhện là chúng ta phải cẩn thận. Con nhện này nó có độc đấy các bạn. Mình khẩy những cái chân để cho nó tự bò này các bạn. Đấy. Các bạn thấy nó to không?. Rồi về nguồn gốc xuất xứ của cái con nhện này. Là mình được 1 fan nữ tặng các bạn ạ. Hồi đấy thì nó bé xíu như là cái ngón tay út này này. Nhưng mà bây giờ thì nó to như thế này rồi. Con này thì mình nuôi chắc phải được gần 2 năm rồi các bạn ơi. Đây. Các bạn thấy thích không?. 1 con pet rất là độc đáo. Rồi thức ăn của nó là gì nhỉ. Mình thả những con dế, đây các bạn nhìn thấy ở đây có dế này. đây trong này cũng có dế luôn. Mình thả những con dế như thế này vào cho nó ăn. Nó sẽ tiêm chất độc vào con dế. Sau đó nó sẽ vo viên con dế, nó sẽ hút cái chất dịch.

Ở bên trong con dế này. Phần mà nó ăn xong thì nó sẽ là 1 cái cục bả. tròn tròn đen đen. Những cái vệt trăn trắng này chính là phân của nó đấy các bạn. Nó ị cả lên thành này luôn. Con nhện này thì rất là dễ chăm sóc các bạn ạ. 1 tuần nó chỉ cần ăn 1 lần thôi. Con nhện này có gì đặc biệt nào. Điều đặc biệt đầu tiên á, là nó có độc. Về nọc độc của nó nguy hiểm như thế nào thì mình chưa kiểm chứng được. Tuy nhiên là theo cái. thông tin mình tìm hiểu. Thì nọc độc của loài này không gây chết người. Nó chỉ gây nguy hiểm cho những con vật nhỏ ví dụ như chim hoặc là chuột. Những con nhện này có thể bắt được cả chim và chuột để ăn đấy các bạn. Con nhện này có cái đặc biệt là nó có 2 cái vũ khí các bạn ơi. Thứ nhất là lông ngứa, đây các bạn nhìn này. Trên bụng nó có lông ngứa này. Nó tung ra, đấy rất là ngứa đấy các bạn.

Tuy nhiên thì cái này phải dây vào trong cái phần da nhạy cảm thì nó mới dễ ngứa. Còn ở da tay thì mình cảm thấy nó bình thường thôi. Đây cái lông ngứa này các bạn. Cái vũ khí thứ 2 là nó có cái bộ răng rất là to. bộ răng nanh này các bạn. Cái răng của nó nhìn rất là khủng khiếp luôn. đây mình sẽ tìm cách. lật cái bộ răng ra cho các bạn xem nhá. Đầu tiên là mình sẽ đặt nó xuống như thế này. Rồi sau đó mình sẽ giữ cái đầu nó và. giữ chặt nó như thế này. Đây, đây cũng là cách bắt nhện luôn đấy các bạn. Các bạn nhìn này. Nó có 1 cái bộ răng nanh nhìn rất là khủng khiếp luôn. Đen xì đấy các bạn. Rất là dài luôn. Đây này các bạn mình sẽ thử. Khơi nó ra cho các bạn xem nhá. Đây các bạn thấy không, đây là răng độc của nó. Nhìn có vẻ rất là nguy hiểm phải không nào. Tưởng tượng xem nếu mà nó cắn các bạn 1 cái. Rồi cái điều đặc biệt thứ 3 đó là cái con nhện này nó lớn lên bằng cách lột xác này các bạn.

Nó lột xác để lớn lên và mình có 1 bộ sưu tập xác nhện luôn. Chân của nó nhìn cấu tạo rất là phức tạp đấy các bạn. bên trong này nó có vuốt này. Còn bình thường là nó có khả năng bám dính. nó có thể di chuyển trên bề mặt. kính được đấy các bạn. Đấy các bạn thấy ở chân nó có cái vuốt này không. Rồi về giá trị. Thì loài nhện này được sử dụng làm thực phẩm. Một cái điều trớ trêu là nó sử dụng để làm thức ăn các bạn ạ. Tuy nhiên là 1 số người thích sưu tầm thì họ nuôi làm cảnh. Đấy ví dụ như mình mình nuôi làm cảnh. Rất là ấn tượng phải không nào!. thì đấy chính là cái con nhện Tarantula của mình. Ok bây giờ mình sẽ. thả chị nhện vào trong chuồng của nó nhá. Rồi thì đó chính là cái con vật thứ 2. Bây giờ chúng ta sẽ đến với cái con vật thứ 3 mà mình đang nuôi. đó là 1 con rết. Đây các bạn nhìn thấy rằng là mình nuôi.

1 cái con rết ở trong 1 cái bể kính như thế này. Nó là rết thật đấy các bạn. Rết độc. Tuy nhiên là nó bị cắt nanh rồi. cho nên là mình có thể cầm chơi được và bây giờ mình sẽ lấy nó ra cho các bạn xem. Đây mình bắt nó ra cho các bạn xem nhá. Đây này các bạn, đây chính là con rết. Rết bình thường các bạn không nên cầm như thế này nhá, nó có nanh độc và nó cắn các bạn sẽ rất là nguy hiểm đấy. Ok thì trước tiên mình sẽ nói về cái nhà của con rết đi. Các bạn thấy cái nhà của nó mình xây dựng giống y hệt cái nhà của con nhện. Cho nên là cũng không có gì để nói nhiều. về nguồn gốc xuất xứ của cái con rết này. Đây cho các bạn quan sát cận cảnh. Thì cái con rết này ba mình bắt được. Về mình cắt cái nanh này đi. Đây 2 cái nanh độc của nó này các bạn. Mình cắt đi và mình nuôi nó như 1 con thú cưng vậy. Tuy nhiên là sau khi cắt nanh thì mình phải mớm cho nó ăn.

Hy vọng là sau khi lột xác nó sẽ mọc lại cái nanh của nó. Con này thì mình mới nuôi được khoảng 1 tháng thôi. Các bạn thấy con rết không?. Chúng ta cùng nhìn lại cái phần đầu nhá. Đây đầu của nó nhìn giống như cái hạt bắp thôi. Ở trên này có 2 cái râu này. Ở bên dưới này là cái miệng của nó này. Miệng của nó bên dưới này, đây cái phần này là phần để nó ăn đây. Ở đây có cái râu phụ này giúp cho nó. đảo thức ăn. Đây là cặp răng nanh đã bị mình cắt nanh rồi. Rết thì phân ra thành nhiều đốt. Và mỗi đốt thì có 1 cặp chân. Ở cuối đuôi thì có 1 cặp râu này các bạn. Nó cũng là 1 cặp chân luôn nhưng mà nó có vai trò. giúp con rết nó cảm nhận. Ở đấy rất là nhạy cảm. Đây các bạn nhìn con rết đang cố cắn mình đấy các bạn. Thì con rết này mình cho nó ăn. Ăn dế các bạn ạ. Ăn dế giống y như là cho nhện ăn thôi. Thì thức ăn của nó là dế nhá.

Nói chung là nó ăn được côn trùng. Đây. con này rất là đặc biệt bởi vì nó thở bằng bụng các bạn ạ. Các bạn nhìn thấy ở bụng nó có những cái khe này. Nó sẽ thở qua những cái khe này. Các bạn thấy không, chỗ này. Đây chỗ này. Nó sẽ thở qua đây đấy các bạn. 1. 2,3,4,5,6,7,8. 9,10,11,12,13,14,15. 16,17,18,19,20. 21. với lại cặp, cặp râu này. Về giá trị của con rết này. Cũng thật là trớ trêu khi mà con rết nó có thể sử dụng làm thực phẩm các bạn ạ. Tuy nhiên. Theo dân gian thì trước giờ con rết này chủ yếu là để ngâm. Ngâm rượu. Không biết là để xoa bóp hay là để cho gà uống phòng bệnh nữa các bạn. Chủ yếu là để ngâm rượu. Ngoài ra thì rết cũng là 1 vị thuốc ở trong đông y. Rồi thì đó chính là cái con rết của mình. Các bạn nhìn thấy thích không, độc đáo không. Ok bây giờ mình sẽ cất rết đi. Và đến với 1 loài vật nuôi tiếp theo nhá.

Đây, đây là phía sau nhà của mình này các bạn. Ở đây thì mình có nuôi. 2 loài vật. 2 loài bò sát và 1 loài chim. Thì trước tiên mình sẽ giới thiệu về cái loài bò sát trước đi. Loài bò sát rất là quen thuộc với các bạn đó chính là con tắc kè đây. Các bạn thấy rằng là đây là chuồng nuôi tắc kè của mình này. Các bạn nhìn thấy cấu tạo của nó rất là đơn giản. Ôi mấy con heo này nó ồn quá. Đây mấy con heo nó đang kêu đấy các bạn. Các bạn thông cảm nhá nó kêu hơi ồn, nó chạy. khắp nhà luôn kia kìa. Mẹ mình đang cho nó cai sữa cho nên là nó chạy, bây giờ nó chạy như ngựa luôn. Thì chuồng tắc kè mình đóng cho nó 1 cái chuồng gỗ này. Ở đây có lưới. Trong này mình để 1 cái cóong đựng nước cho nó uống. 1 cái tấm ván. 1 cái tấm ván trong đấy có 1 cái khe hẹp để cho nó chui vào. Đấy, ép cái góc kia lại để cho nó tối. Rồi bây giờ mình sẽ mở nó ra cho các bạn xem.

Đây. Mình sẽ bắt ra 1 con tắc kè nhá. Đây này các bạn. Đây là con tắc kè. Rất là thân thiện. Đây là 1 con tắc kè mái. Các bạn biết rằng là những cái con tắc kè này là hoàn toàn bắt từ tự nhiên. Các clip đi câu tắc kè của mình bắt cho các bạn xem cái con này đây. Con này mình nuôi được khoảng tháng rưỡi 2 tháng rồi. Thức ăn của nó là gì nhỉ? Thức ăn của nó là dễ này các bạn. Dế nó đi đâu hết rồi ấy các bạn. Nhưng cái kia là những cái khay đựng trứng. Khi mà mua dế về họ sẽ cho mình 1 cái bịch trong đấy có rất là nhiều. Đây cho các bạn quan sát cận cảnh cái con tắc kè nhá. Nào cho mượn tí nào. Đây. Đây là phần đầu, đấy. Đây là mắt. mũi, miệng. Nó có cái tai ở đây, đấy. Người nó đây. Sờ nó rất là sần sùi. Đây là đuôi. Đuôi nó rất là mập này các bạn. Còn đây là chân. Chân đây. Nó bám rất là tốt này các bạn, các bạn nhìn nó bám này.

Đấy. Nhìn dễ thương không^^. Đấy, đang định chạy. Rất là dễ thương. Bình thường tắc kè rất là hung hăng. Tuy nhiên là nếu mà chúng ta thuần được thì nó rất là hiền lành. Nó hiền lành như thế này đây. Ngoài ra mình còn 1 vài con tắc kè nữa mình đang nuôi ở trong kia. mình sẽ dở ra cho các bạn xem nhá. Đây các bạn nhìn thấy ở trong góc tối đấy. Ôi chết cha, sory. Không sao, không sao. Ở trong góc tối đây là mình có. Đấy các bạn thấy không, còn 2 con nữa. Đây bên trong cái khe hẹp này còn nữa này. Đây nó trốn ở trong này, ối. Đây còn 2 con nữa này. Các bạn thấy thích không?. Đây là những con tắc kè rất là to và đẹp. Mình để lại mình nuôi làm cảnh đấy các bạn, mình thuần phục. Đây thức ăn của nó đây, dế này các bạn. Phải hết sức nhẹ nhàng thôi không là nó sẽ bị. bị đứt đuôi. Con tắc kè này có gì đặc biệt nhỉ. Ah. Con tắc kè này có thể leo ở trên mọi địa hình luôn, miễn là nó khô ráo.

Đừng có ẩm ướt nhá, nó sống ở những nơi khô ráo. Ah nó có khả năng lột da. lột da để lớn lên, lột da để tự làm sạch này. Để làm lành những vết thương này, đấy. Rồi, về giá trị của con tắc kè này ấy thì nó sử dụng. Mục đích chính sử dụng của nó là để làm thuốc các bạn ạ. Dùng làm thuốc, để ngâm rượu, để làm thức phẩm. Nói chung là, nó rất là nhiều giá trị. 1 con tắc kè như này khá là đắt các bạn ạ. Nó có giá dao động tầm. 100 đến 300 ngàn đồng. Tùy kích thước. còn có những con tắc kè khổng lồ là những con tắc kè mà trên 42. trên 42, 43 cm trở lên thì nó có giá hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Cái này thì mình vẫn đang. đi tìm cái câu trả lời chính xác. là liệu có giá đấy thật không. ok. Rồi mình sẽ đóng tắc kè lại nhá. Bây giờ chúng ta sẽ đến với 1 loài bò sát. Tiếp theo mình đang nuôi và mình rất là tâm đắc. Đây.

Loài bò sát tiếp theo đó là 1 con rắn. Các bạn thấy rằng là mình nuôi nó ở trong 1 cái chuồng gỗ như thế này. Ở ngoài này cũng rào lưới. Bên trong mình có để 1 cái khay đựng nước cho nó uống. 1 cành cây để cho nó leo trèo, rơm để cho nó ấm. Khi mà buổi tối thì thường có gió lùa. Đấy mình để rơm cho nó ấm và 1 cái mo cau. để che cho nó khỏi bị. quá sáng. Đây mình sẽ lấy nó ra cho các bạn xem nhá. Đây là những thứ mà mình sử dụng để dọn vệ sinh cho tắc kè cũng như là. dọn vệ sinh cho rắn. mình sẽ bỏ tạm nó sang đây. Đây là nước uống. Nào các bạn có nhìn thấy rắn chưa nào. Vẫn chưa đúng không nào. mình sẽ lấy nó ra nhá. Đấy các bạn nhìn thấy con rắn của mình ở trong góc kia. Đây là con rắn ráo trâu của mình. Gọi là rắn ráo thôi. Mình lúc đầu mình nghĩ là ráo trâu nhưng mà không phải, nhiều bạn bảo đây là rắn ráo. Có nơi thì hình như gọi là rắn lãi.

Đấy các bạn thấy 1 con rắn rất là to. Cái con rắn này thì mình nuôi được khoảng tầm. 1 tháng rồi đấy các bạn. Đây các bạn nhìn thấy cái đầu của nó rất là đặc biệt này. Nó có thể cố định 1 chỗ này các bạn. Rồi thức ăn của nó, hiện tại thức ăn chính của nó bây giờ đó là. rắn mối các bạn ạ. Hôm nay mình mới cho nó ăn xong cho nên là mình. phải bắt hết sức nhẹ nhàng thôi. chứ không là nó sẽ. ói ra. Đây cho các bạn quan sát cận cảnh nhá. Đây cho các bạn xem, đây là phần đầu của nó này. Nó có cái lưỡi thè ra thè vào. Đấy. Miệng này, mũi này. Mắt rất là tròn và to. Mắt rất là tròn và to các bạn thấy không. Đấy. Mắt gọi là mắt thao láo như mắt rắn ráo đấy các bạn. Đây là phần đầu của nó. Đấy. Đây là phần. phầ cổ. Đây phần bụng của nó màu vàng này các bạn. Các bạn thấy không, nó vàng đẹp không?. Đây là phần da này. Da của nó thì sẽ trông như thế này.

Các bạn thấy nó có những cái vạch trắng mỏng mỏng không. Đấy. bụng nó rất là vàng luôn. Ui, nó nó đang cố. nó đang cố bỏ chạy. Mình sẽ giữ nó nhẹ nhàng thôi. Đây nó trườn lại vào trong chuồng của nó rồi các bạn. Thôi tốt nhất là. hôm sau mình sẽ review kĩ hơn về nó. Hôm nay chúng ta chỉ xem sơ sơ như vậy thôi nhá. Thì rắn là giống như các loài bò sát khác. Nó cũng sẽ lột xác để lớn lên các bạn ạ. Thì xác của nó thì mình có làm 1 cái video cho các bạn xem rồi, bạn nào chưa xem thì các bạn xem lại cái video đấy nhá. Con rắn này thì nó không có độc. Cho nên là chúng ta có thể nuôi làm cảnh và cầm rất là tự nhiên. Những cái con rắn khác. mà các bạn không biết nó có độc hay không, các bạn tuyệt đối không được bắt giống như mình nhá, sẽ rất là nguy hiểm. Đấy về giá trị của con rắn này thì chủ yếu là giá trị thực phẩm thôi.

Mọi người săn lùng nó để ăn thịt này. Để ngâm rượu. Nó là loài động vật có lợi. bởi vì nó giúp bắt những cái con sinh vật. linh ta linh tinh, hoặc là nó ăn chuột. Đấy sẽ giúp cho bà con nông dân diệt chuột. Do đó là chúng ta phải có y thức nâng cao để bảo vệ những cái loài. bò sát như thế này. Ok bây giờ chúng ta sẽ đến với cái loài vật tiếp theo mà mình đang nuôi. Nó thuộc cái giống chim các bạn ạ, đây. Cái chuồng của nó đây, các bạn nhìn thấy rằng là. Có thể là nó hơi xấu, tuy là. nó có tác dụng là che. che mưa này, che gió rất là tốt. Đây là cái con sáo của mình. Con chim sáo. Đây. Các bạn thấy rằng là cái chuồng nó hơi cũ 1 tí. Mình có 1 cái cành cây để cho nó đậu này. Cái chai để mình cho nó ăn này. 1 cái chai nhựa cắt đôi ra đấy. Cái phần này là để cho nó uống, có 2 bình đựng nước. Chim các bạn có thể quên cho nó ăn.

Khoảng vài ngày. Tuy nhiên là nếu mà các bạn để nó khát 1 ngày thôi thì nó có thể sẽ chết đấy các bạn. Do đó là phải ưu tiên cho nó uống nhá. Đây mình sẽ lấy nó ra cho các bạn xem. Tất nhiên là nó sẽ rất là khó chịu, tuy nhiên là. chiều các bạn thì mình sẽ bắt nó ra cho các bạn xem cận cảnh. Đây này các bạn. Đây là con chim sáo của mình. Nó đang thở dốc và nó đang cắn mình đây. Có vẻ là mình đã làm cho nó khó chịu rồi. Không sao nhá x2. Không sao x2. Đấy. Đây cho các bạn quan sát cận cảnh cái con chim. Ở đây thì, đây là phần mỏ này. Đấy, phần mắt này. Phần đầu, lông rất là mượt. Đây. Phần cánh, phần bụng. Phần chân. Chân nó đây, chân nó có vuốt rất là sắc đây các bạn. Nó thở hổn hển luôn. Tội nghiệp con sáo. Mình, mình cố gắng cầm. Rất là nhẹ rồi, không sao đâu các bạn. Chúng ta chỉ xem xong rồi chúng ta bỏ vô. Đấy thì về thời gian nuôi thì con này nhà mình nuôi rất là lâu rồi.

Có lẽ là nó tuổi thọ khoảng tầm. 5 năm gì đấy. Đấy về thức ăn thì chúng ta chỉ cần cho nó ăn cám chim thôi. Mấy cái con heo này nó ra nó quậy tưng bừng luôn. Rồi con sáo này thì nó biết nói, đấy là cái đặc điểm đặc biệt của nó. Còn lại thì nó cũng giống như những loài chim khác thôi. Trong tự nhiên thì người ta cũng săn bắt cái con này. Nhưng mà chủ yếu là để làm cảnh thôi các bạn. Rồi thì đó là cái con chim sáo của mình. Ok, bây giờ ra đây mình sẽ cho các bạn xem cái loài động vật ấn tượng nhất. Đây ra đây chúng ta sẽ cùng quan sát loài động vật. to lớn nhất của nhà mình. Có lẽ là nó sẽ nhỏ hơn con heo mẹ 1 xúi nhưng mà nó chung là nó cũng khá là to. Đó chính là con cá sấu. Đây, bây giờ chúng ta sẽ cùng quan sát. con cá sấu nhá. Con cá sấu này thì mình làm video cho các bạn xem rất là nhiều rồi. Đây. Bây giờ chúng ta sẽ cùng nói về cái chuồng nuôi của nó này.

Các bạn thấy chuồng nuôi cá sấu này. Nó gồm có 2 nửa. Được rào xung quanh bằng lưới b40 và cọc thép. Một nửa bên này là để cho nó phơi nắng, nửa bên kia là nước. Đây chúng ta ra gần chúng ta quan sát sẽ thấy. Bên này là chỗ để cho nó nằm phơi nắng này các bạn. Các bạn thấy không?. Ở trên này được xây cao hơn. Còn bên dưới kia đó là 1 cái bể nước. Đấy, bể nước đấy để cho nó bơi đấy các bạn. Đây con cá sấu nó có vẻ khá là khó chịu. Tại vì mình hay chọc nó mà. Mỗi lần mình lại gần nó là nó tỏ ra khó chịu các bạn ạ. Đây cái đuôi của nó này các bạn. Đuôi của nó này. Các bạn thấy cái đuôi của nó không?. Đấy. Cá sấu là loài hết sức nguy hiểm. Do đó là các bạn. đừng ó cầm đuôi nó giống như mình nhá. Vì nguồn gốc xuất xứ của cái con này. Thì được ba mình mua và nuôi từ nhỏ các bạn ạ. Đến nay thì nó khoảng tầm 24 đến 25 năm tuổi rồi.

Rất là lâu phải không nào, thì thức ăn của nó thì. Thời gian đầu thì thường cho nó ăn là những cái con vật chết. Gà chết, vịt chết, nói chung là cứ chết ném vào là nó ăn hết. Sau đó là nó cho nó ăn đầu cá. Đấy, ngoài ra thì cho nó ăn phổi bò, phổi heo. Thời gian gầ đây thì mình có cho nó ăn thêm. đầu gà và cá lóc. Tuy nhiên là bây giờ hầu như nó chỉ ăn cá lóc thôi các bạn. Đầu gà nó cũng không thèm ăn luôn. Ăn càng ngày càng sang. Cá lóc là phải cá lóc đang còn bơi nó mới ăn các bạn ạ. Bá đạo thật. Ok thì bây giờ mình sẽ ra mình lấy 1 cái tàu lá chuối. Mình troll nó cho các bạn xem nhá. Đây này các bạn, mình đã kiếm được 1 tàu lá chuối rồi bây giờ mình sẽ chọc cho nó quay đầu lại cho các bạn xem này. Để chúng ta nhìn rõ cái mặt của nó nhá. Chúng ta review cận cảnh mà. Oh, cá sấu nhà mình hôm nay hiền thế các bạn.

Oh này. Hôm nay nó hiền ghê luôn các bạn. Nãy hết trò cầm đuôi, bây giờ đến chọc vào chân. phe phẩy lá chuối cũng không thèm quay lại luôn. Này x3. Này thử xem này. Này. Này các bạn, mình kéo nó luôn này. Mình kéo nó sền sệt luôn mà nó không chịu lại luôn này các bạn. Thôi được rồi. Hôm nay nó không muốn dỡn. Đấy, nói chung là hôm nay. muộn rồi, đấy các bạn thấy rằng là trời tối rồi. Trời nó rất là tối rồi đây. Đấy nó không có ý định là muốn dỡn với chúng ta nữa. Do đó là nằm bất động luôn. thôi được rồi. Để cho nó nằm nghỉ ngơi đi. Thì con cá sấu này có gì đặc biệt. Ngoài là 1 cái loài thú cưng độc đáo thì nó còn có những cái giá trị rất là. kinh tế, ví dụ như da của nó chất lượng rất cao. Thịt của nó ăn cũng khá là ngon, trắng như thịt gà. Bản chất thì hung dữ, nó loài bò sát đặc biệt nhất trong tất cả các loài bò sát các bạn ạ.

Tim của nó thì có 4 ngăn các bạn ạ. Mình không biết là 4 hay là 3 ngăn nhưng mà nói chung là nó rất là đặc biệt so với những loài bò sát khác. VÀ nó không lột da. Những loài bò sát khác thì thường có xu hướng lột da để lớn lên. còn con cá sấu thì nó không lột da nhá các bạn. Thì đó chính là. Cái con cá sấu mà hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn. Cái đèn chiếu vào cái mắt của nó cho nên là nó sáng lên đấy, chứ không phải nó kinh dị như vậy đâu các bạn. Ok bây giờ chúng ta đóng chuồng cá sấu lại nhá. Ok chúng ta đi vào nhá. Rồi bây giờ mình sẽ đi cất nhện và rết nhá. Đây các bạn nhìn này. Ở chỗ mình hiện tại đang. là buổi chiều. chiều muộn đấy các bạn. Và những cá con vật này thì cũng không thể nào mà phơi nắng được nữa. Giờ mình sẽ cất nó vào trong kia và đi dọn dẹp. Rồi, thì đó là video hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *