Gioithieu.com.vn

Giới thiệu Honda CRV 2023 | Tăng kích thước, thiết kế nam tính và động cơ không đổi | XE24h
Các bạn có nhu cầu tham khảo giá và chương trình khuyến mãi của các mẫu xe mới hàng tháng tại Việt Nam thì đăng ký kênh GIÁ XE24h mới của ad nhé . SaGiới thiệu Honda CRV 2023 | Tăng kích thước, thiết kế nam tính và động cơ không đổi | XE24h
Các bạn có nhu cầu tham khảo giá và chương trình khuyến mãi của các mẫu xe mới hàng tháng tại Việt Nam thì đăng ký kênh GIÁ XE24h mới của ad nhé . Sa

Giới thiệu Honda CRV 2023 | Tăng kích thước, thiết kế nam tính và động cơ không đổi | XE24h

Các bạn có nhu cầu tham khảo giá và chương trình khuyến mãi của các mẫu xe mới hàng tháng tại Việt Nam thì đăng ký kênh GIÁ XE24h mới của ad nhé . Sau nhiều hình ảnh thiết kế được hé lộ từ trước. Honda cũng đã chính thức giới thiệu thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới CRV . mẫu xe có doanh số toàn cầu tốt nhất hiện nay của Honda. CRV 2023 có ngoại hình mới cứng cáp và nam tính hơn. khi đã lược bớt nhiều đường cong và tiểu tiết so với thế hệ cũ. Cụm đèn phía trước được làm mỏng lại và nối liền bởi 1 thanh kim loại đâm sâu vào bên trong. viền lưới tản nhiệt hình lục giác có tạo hình vuông vức. Sự thay đổi ở thân xe nằm ở đường gân dập nổi chạy dọc được làm rõ nét hơn. và đường viền cửa sổ phụ được nới rộng. Phía đuôi xe vẫn giữ lại cụm đèn hậu ôm lấy trụ D. nhưng phần đồ hoạ được làm mới với những dải LED hình chữ J gợi nhớ tới Mazda.

Phần cản trước sau có thiết kế mới. và khu vực gắn biển số trên nắp cốp giờ đây được dời lên cao. Với việc giới thiệu thêm mẫu ZRV thuộc phân khúc crossover hạng C. CRV mới sẽ có sự gia tăng về kích thước. với chiều dài 4,703 mm. rộng 1,866 mm. cao 1,690 mm . và trục cơ sở đạt 2,700 mm. Khách hàng tại Mỹ sẽ có 4 lựa chọn phiên bản. gồm EX. Sport. EXL và Sport Touring. Mặt táp lô của CRV 2023 chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Civic mới. với màn hình cảm ứng trung tâm đặt trên cao. những cửa gió điều hoà nằm chìm trong dải lưới tổ ong trải dài hết chiều ngang. và cần điều khiển cửa gió kiểu joystick. Phần bệ trung tâm bố trí cần số nằm ở bên phải so với dãy nút bấm . và khay giữ cốc như trên Civic đã được dời về phía trước bệ tì tay. Nhờ vào trục cơ sở dài hơn mà hàng ghế thứ 2 sẽ có thêm không gian để chân. nhưng hàng ghế thứ 3 sẽ không xuất hiện tại thị trường Mỹ.

Những trang bị trên xe bao gồm màn hình điều khiển 7 inch. màn hình trung tâm 7 inch. hỗ trợ kết nối Apple Carplay và Android Auto. sạc không dây. Phiên bản cao cấp nhất sẽ có màn hình trung tâm 9 inch . và dàn âm thanh 12 loa của Bose. CRV 2023 vẫn dùng máy xăng I4 1.5 lít tăng áp mạnh 193 mã lực và 243 Nm. ghép cặp cùng hộp số vô cấp CVT. dẫn động cầu trước hoặc 4 bánh. Phiên bản hybrid có hệ truyền động tương tự như đời cũ. gồm máy xăng 2.0 lít nạp khí tự nhiên kết hợp cùng 2 động cơ điện. sản sinh tổng công suất hệ thống 207 mã lực . và có chế độ chỉ chạy bằng điện. Sẽ có 3 chế độ vận hành trên CRV mới. gồm Econ tiết kiệm. Normal thông thường. và Snow đường tuyết. riêng 2 bản Sport và Sport Touring có thêm chế độ Sport thể thao. Khả năng vận hành được cải tiến với khung gầm ACE cứng vững hơn. hệ thống treo và lái cũng đều được tinh chỉnh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *