Gioithieu.com.vn

Giới Thiệu Mẫu Khuôn Đúc Chậu Lục Giác 48 Chân Liền Nhựa Abs
Hello Xin kính chào toàn thể các bác và các  anh chị cơ sở Quế Lâm ngày hôm nay xin phép  . được quay và giới thiệu một cái bộ khuôn  đúc chậu lục giác 48 chân liền các bác  . nhé BộGiới Thiệu Mẫu Khuôn Đúc Chậu Lục Giác 48 Chân Liền Nhựa Abs
Hello Xin kính chào toàn thể các bác và các  anh chị cơ sở Quế Lâm ngày hôm nay xin phép  . được quay và giới thiệu một cái bộ khuôn  đúc chậu lục giác 48 chân liền các bác  . nhé Bộ

Giới Thiệu Mẫu Khuôn Đúc Chậu Lục Giác 48 Chân Liền Nhựa Abs

Hello Xin kính chào toàn thể các bác và các  anh chị cơ sở Quế Lâm ngày hôm nay xin phép  . được quay và giới thiệu một cái bộ khuôn  đúc chậu lục giác 48 chân liền các bác  . nhé Bộ này thì em cũng bán khá nhiều ra  thị trường rồi đấy nhưng mà hôm nay em  . sẽ quay cụ thể để có nhiều bác sẽ được biết  đến hơn đó là một cái bộ trục chậu lục giác  . chân liền kích thước này em xin phép được  đo kích thước trước cho các bác xem này. kích thước này đo phủ bì ngang nhé ngang miệng  này nó chỉ được khoảng chừng 47 thôi nhưng mà  . gọi là 48 47 thì số nó không đẹp chắc là mọi  người gọi là 48 đấy luật lòng này lọt lòng  . thì tầm khoảng 40 tầm khoảng 40 41 thôi các  bác nhé chiều sâu của Chậu này được 31 này  . chợ sâu vào chậu được 31 này chiều cao này  chiều cao đến cả chân thì được mọi người nhé. được sản xuất tại Việt Nam một cơ sở tại Việt  Nam sản xuất cấu tạo phần lòng trong này lòng.

Trong thì gồm có 6 mảnh như thế này 6 mảnh vỏ  6 tấm vỏ và một cái tấm đáy sử dụng chốt sắt  . để sát các mảnh vào với nhau còn cái phần vỏ  ngoài đấy vỏ ngoài thì gồm có 6 mảnh như thế  . này với 6 mặt hoa văn khác nhau kèm theo một  tấm đáy kèm theo một tấm vải vị trí bắt ốc ma  . túy nhé vị trí bắt ốc của cái bộ này khá là dày  dặn luôn này khá là khít luôn các bác nhìn nhé  . khoảng cách giữa các ốc vít khá là dày luôn nên  là cái độ khít rất là cao đây Các bác nhìn này  . độ khích của khuôn mẫu này rất là cao luôn đấy  ạ hầu như là khít luôn họa tiết này xung quanh  . chị gấm này chị gấm chạy xung quanh này rất  là đẹp Cái bộ này thì là sẽ có hai loại hoa  . văn các bác nhé Một là tùng cúc trúc mai  sen hồng đấy một mặt nữa đây Em cũng chưa  . lắp một lần lên nha sẽ quay này lên một mặt  nữa là Phúc Lộc Thọ Phúc Lộc Thọ 1 là các.

Bác có thể lấy thuốc được họ riêng hai là các  bác có thể ghép rất Lộc Thọ với lại 6 cái mặt  . kia còn lại thì mình sẽ chọn ra 3 mặt những  cái ba mặt đó không Lộc Thọ đây để thọ này. em lấy nhầm chữ thọ Nói chung là nó có  3 mặt chữ phúc lộc thọ như này mình có  . thể ghép sang kẹo với lại mặt Tùng  Cúc Trúc hoặc là Cúc Trúc Mai sen  . hồng đấy Tùy mình tùy chọn nhé như  này một cái bộ khôn như thế này này. bắt này khá là khít bắt thì lúc bắt thì các  bác để ý giúp em này mình cái bộ này vì họ  . thiết kế là khá là cái Ốc khá gần nhau khá là  khít nên nó sẽ hơi bị găng một chút tí nữa mình  . bắt ốc mình sẽ để ý một chút nhé bắt cẩn thận  đấy Đấy mình sẽ cẩn thận cái tấm cuối cùng đó. bộ Khuôn này cũng khá là ok đấy. giá của bộ này là hiện tại bên em đang bán với  giá là 900.000 là bao ship toàn quốc bao kiểm.

Hàng nhận hàng kiểm tra hàng mới thanh toán  tiền cho bên nhân viên giao hàng các bác nhé. giá chỉ 900.000 bao ship tận được Bác nhận hàng  kiểm tra hàng và thanh toán tiền Ngoài ra thì bên  . em sẽ cái bộ lục giác 60 chân liền ấy hàng Việt  Nam ấy mẫu tùng cúc trúc mai sen hồng ý thì hiện  . tại thì bên em đã có về một cái mẫu lòng trong đã  được cải tiến mỗi lòng Chăm của bộ đồ các 60 trên  . nền đã được cải tiến rất là mỏng thôi mỏng hơn rất  là nhiều so với lại cái mẫu cũ đó là nhẹ thôi hình  . như là nó rơi vào khoảng 50 60 cân thôi nhé Cái  thiết kế cũ nó sẽ rơi vào khoảng hơn 80 kg 90k. việc đó làm mới luôn rất là mỏng luôn mà giá  cũng rất là rẻ giá hiện tại chỉ có 1.400.000  . bao ship toàn quốc đấy thì các bác nào cần tư  vấn mẫu nào ấy thì có thể inbox trực tiếp cho  . bên em thì sẽ rất là nhanh tại vì lúc mà em cũng  không cập nhật được được hết đấy Nên là vẫn là.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *