Gioithieu.com.vn

Giới thiệu về nhà xưởng JSC | JSC Việt Nam
Công ty cổ phần phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa  Nhật Bản là một trong những công ty hàng đầu  . Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng theo  chất lượng và dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản dành  .Giới thiệu về nhà xưởng JSC | JSC Việt Nam
Công ty cổ phần phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa  Nhật Bản là một trong những công ty hàng đầu  . Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng theo  chất lượng và dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản dành  .

Giới thiệu về nhà xưởng JSC | JSC Việt Nam

Công ty cổ phần phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa  Nhật Bản là một trong những công ty hàng đầu  . Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng theo  chất lượng và dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản dành  . cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa có nhu cầu đầu tư  sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt Nam với  . hơn 80% các doanh nghiệp khách hàng là các nhà đầu  tư đến từ “đất nước mặt trời mọc” công ty luôn chú  . trọng đến việc xây dựng một môi trường làm việc  an toàn, xanh, sạch, đẹp tiện nghi mang đậm phong  . cách và văn hóa Nhật Bản để tạo cảm giác quen  thuộc ấm áp như đang sống trên chính quê hương  . của mình. Được đầu tư với tổng vốn lên đến 772 tỷ và  diện tích hơn 180.000 mét vuông trụ sở chính của  . công ty JSC được tọa lạc tại khu công nghiệp Nhơn  Trạch 3 Giai đoạn 2, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Đây là vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho việc  đầu tư phát triển kinh doanh với nhiều điểm nút  . giao thông vận tải quan trọng. Là một trong những  dự án đầu tiên tại Việt Nam nhận được tài trợ từ  . cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản Jica, đến nay  công ty Jsc luôn không ngừng cải tiến Chất lượng  . và dịch vụ theo tiêu chuẩn ESG nhằm mang đến cho  các nhà đầu tư một môi trường sản xuất kinh doanh  . hiệu quả, an toàn, bền vững giúp các doanh nghiệp  nhỏ và vừa an tâm đầu tư sản xuất kinh doanh tại  . thị trường Việt Nam với nhiều điểm nổi bật như  môi trường và văn hóa làm việc đậm phong cách  . Nhật Bản, trạm biến áp đảm bảo cung cấp điện ổn  định cho các nhà máy hoạt động 24/24h, cung cấp  . đầy đủ các dịch vụ tiện ích như dịch vụ vận chuyển  hàng hóa, hải quan, tư vấn đầu tư, tư vấn thiết bị.

Xây dựng, ATM ngân hàng, nhà hàng, an ninh thường  trực với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống  . phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp 24/7, dịch vụ  đưa đón cán bộ nhân viên Từ thành phố Hồ Chí Minh  . đến khu công nghiệp chu đáo, ân cần, dịch vụ đặc  biệt với tên gọi dịch vụ một cửa dành riêng cho  . khách hàng đến từ Nhật Bản. Công ty JSC cung cấp  hai dịch vụ chính gồm: dịch vụ cho thuê nhà xưởng  . xây sẵn và nhà xưởng xây theo yêu cầu, với nhiều  diện tích đa dạng từ 288 đến 40.000 mét vuông.. Bên cạnh dịch vụ cho thuê nhà xưởng công ty JSC  còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, phòng họp,  . hội nghị, hội thảo với đa dạng diện tích lớn nhỏ  tất cả đều được thiết kế hiện đại, lịch sự cùng  . với trang thiết bị đầy đủ đáp ứng cho nhiều  mục đích sử dụng của quý khách hàng. Bên cạnh  . việc kinh doanh yếu tố con người được JSC đặc  biệt quan tâm thông qua các hoạt động gắn kết.

Chăm lo chất lượng đời sống của người lao động  chúng tôi muốn mang lại những giá trị tinh thần  . to lớn cho khách hàng cho cộng đồng từ đó tạo sự  gắn bó lâu dài phát triển bền vững của các doanh  . nghiệp thuê xưởng. Với phong cách hoạt động chỉnh  chu chuyên nghiệp đến nay công ty JSC đã phục vụ  . hơn 55 khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế  giới như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ các nước châu Âu . Bên cạnh đó, tập thể JSC đã vinh dự đón nhận  bằng khen tập thể lao động xuất sắc năm 2020  . do Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai khen tặng. Với định hướng và phương châm rõ ràng hiệu  . quả, an toàn, bền vững chúng tôi mong muốn tạo  ra môi trường làm việc xanh, sạch đẹp, tiện nghi  . và an toàn cho sự phát triển lâu dài và bền  vững của các nhà đầu tư trong và ngoài nước  . tạo điều kiện để các doanh nghiệp đặc biệt là  các doanh nghiệp nhỏ và vừa phối hợp và hỗ trợ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *