Gioithieu.com.vn

Hướng dẫn cách làm Slide Powerpoint giới thiệu thành viên liên minh huyền thoại (LMHT) | #Flashslide
Hello Chào mừng các bạn đã quay trở lại với  video hướng dẫn của flashlight hôm nay Khôi sẽ  . hướng dẫn các bạn làm Powerpoint giới thiệu thàHướng dẫn cách làm Slide Powerpoint giới thiệu thành viên liên minh huyền thoại (LMHT) | #Flashslide
Hello Chào mừng các bạn đã quay trở lại với  video hướng dẫn của flashlight hôm nay Khôi sẽ  . hướng dẫn các bạn làm Powerpoint giới thiệu thà

Hướng dẫn cách làm Slide Powerpoint giới thiệu thành viên liên minh huyền thoại (LMHT) | #Flashslide

Hello Chào mừng các bạn đã quay trở lại với  video hướng dẫn của flashlight hôm nay Khôi sẽ  . hướng dẫn các bạn làm Powerpoint giới thiệu thành  viên dựa trên tựa game Liên Minh Huyền Thoại nhé. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu. bây giờ chúng ta sẽ tạo ra một slide mới. chọn picture from file và chọn background  Tùy Đường link mà cô đã chia sẻ bên dưới  . các bạn sẽ phóng to background lên và  vào phần picture formate hình nhỏ lại. tiếp đến các bạn sẽ chọn search  và vẽ ra bộ hình bình hành. cho hình bình hành thu hẹp lại. các bạn sẽ giữ control the copy hình bình hành ra. chúng ta sẽ có mô hình sang bên phải. Và chọn five. một hình xem bên phải nữa các bạn  sẽ cân chỉnh cho các bên đều với  . khung hình tiếp đến các bạn sẽ vào hòm than vẽ ra. và xây dựng hạng lại. các bạn sẽ thu nhỏ hình thang lại cho  anh Khang cân xứng với toàn thể hơn.

Các bạn sẽ chọn tất cả vật thể và. làm hơn. tiếp theo các bạn sẽ để trong file các  bạn sẽ chọn năm hình giữa control ship  . và kéo xuống dưới các bạn sẽ chọn hình thứ nhất và. chọn màu thứ nhất chỉnh sơn màu đen về mẫu thứ hai  các bạn sẽ bấm vào more color chọn loại mực traver  . màu xanh thứ nhất và bấm ok các bạn sẽ chọn ổ  điện chọn transparen 60% tương tự như vậy các bạn  . sẽ chọn các shop và đổi màu với màu thứ nhất là  màu đen màu thứ hai là dải màu từ trên xuống dưới  . mà Khôi đã để bên trái và các bạn sẽ luân chuyển  trên spearery phần trăm các bạn sẽ chọn các hình  . về kéo lên trên Sau đó các bạn sẽ chọn adrench và  bấm Central Park các bạn tiếp tục chọn background  . và bấm Central Park các bạn sẽ kéo các sếp lên  và tăng chỉnh sao cho phù hợp với khung hình. các bạn sẽ chọn tất cả các  chọn close chọn màu xanh.

Tránh xa lên bằng 50 và trên spearency nên bằng 90. tương tự như các hình khác các bạn sẽ chọn  các shop của hình đó chọn màu và chỉnh sai  . lên bằng 50 và trên transpare   sẽ tư nhân để các bạn có thể dễ quan sát. và tiếp theo chúng ta sẽ chọn tất  cả shop dựa tổ hợp phím Ctrl shifter  . để kéo lên trên và tiếp theo các  bạn sẽ kéo các shop này xuống dưới. chọn close và bấm no close  các bạn sẽ kéo xuống dưới  . bằng với các hình ban đầu tiếp  theo các bạn sẽ vẽ ra một tes. sportsmine các bạn đổi màu phong sang màu trắng và  kéo ra giữa tiếp đến các bạn sẽ giữ slide bấm Ctrl  . d để nhân bản slide lên và tạo hiệu ứng Mode chúng  ta sẽ kéo chữ group xuống bên dưới các bạn sẽ kéo  . cái hình phía sau LG và thu nhỏ lại và chúng ta  sẽ căn chỉnh từng hình ảnh xem bên phải để cho  . nhân vật thứ nhất hiện ra và các bạn sẽ phóng to  nhân vật thứ nhất to hơn nữa để chúng ta có thể.

Sử dụng được hiệu ứng Mode là chúng ta sẽ đổi tên  group thành chữ member tiếp đến chúng ta sẽ chọn  . cái hình đại nhân 7 trước đó và đổi sang màu đen  các bạn sẽ chỉnh trên spearency cho các hình màu  . đen này lên bằng 43% và chúng ta sẽ điều chỉnh  các số màu đen này cho vừa với khung hình điểm  . mấu chốt ở đây là chúng ta sẽ chọn tất cả slide  bấm vào phần candition và chọn hiệu ứng Mode. chúng ta sẽ chọn chữ member  bấm vào animation chỉnh hiệu  . ứng Flying với duration bằng 1 với 25 giây và John. của chúng ta điểm đặc biệt của hiệu ứng Mode là  nó sẽ thay đổi tất cả hình mà chúng ta đã thay  . đổi Sau đó so với Slam ban đầu tương tự như phép  lai khác các bạn sẽ copy loại 1 và các bạn sẽ cho  . các nhân vật xuất hiện từ trái sang phải các bạn  sẽ chỉnh màu đen cho tất cả các hình không Liên.

Liên quan và chỉnh trên spearlc cho nó Ôi sẽ tư  nhân phút này để các bạn có thể dễ hình dung hơn. điểm mấu chốt ở đây đó là các bạn sẽ  Copy lại một ra về cho nó xuống dưới  . và các bạn sẽ chỉnh cho nhân vật chính hiện  to lên và các nhân vật phụ hiện nhỏ lại và  . các bạn vẫn phải đổi cái màu của cá nhân  vật phụ Xem màu đen và chỉnh trên special. các bạn sẽ dùng tính năng thu chậm của  Youtube để xem cách làm chi tiết nhé. với phần kết của slide chúng ta sẽ Copy  lại đầu và kéo xuống dưới tiếp đến các bạn sẽ xóa  . chữ đi cho tất cả các hình nhân bản lên bên  trên và các bạn sẽ xóa đi tất cả các hình này  . bao gồm các bóng của vật thể các bạn sẽ kéo  cái hình xuống phía dưới và căn chỉnh ngay giữa. Cuối cùng chúng ta sẽ copy chữ member Rain cuối  . và đổi tên thành topic và các  bạn sẽ canh dự trữ cho slide.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *